C++ OOPS

Expanding and utilizing the engine via C++.
2 posts Page 1 of 1
tuongtndg
Posts: 1
Joined: Fri Dec 01, 2017 6:52 am
by tuongtndg » Sat Dec 02, 2017 4:13 am
Khi xét tổng thể khuôn mặt, lông mày là bộ phận nhỏ nhưng lại giữ vai trò quan trọng trong việc toát lên thần thái cũng như là biểu hiện cho một phần số phận của mỗi người. Vậy bạn đã biết, đâu là dấu hiệu của một cặp mày phú quý hay chưa?
Thực tế, trong dân gian vốn có câu “Lưng ong, mắt phượng, mày ngài. Cổ cao ba ngấn kém ai trong đời”. Điều này cho thấy phần nào tầm quan trọng của cặp mày ngài trong việc tạo nên một khuôn mặt rạng rỡ cũng như thể hiện yếu tố vận mệnh, tài lộc của chủ nhân sở hữu. Bởi thế, là chị em phụ nữ, ai cũng mong muốn có được cặp mày chuẩn mực, vừa giúp nâng tầm nhạ sắc, vừa giúp mang đến một vận mệnh tốt lành.


1. Lông mày phú quý là gì?
Xét theo yếu tố nhân tướng học, những người sở hữu cặp mày phú quý thường thông minh hơn người, có tài lãnh đạo, có thể nắm quyền cao chức trọng và được nhiều người nể phục. Bởi những điểm hấp dẫn ấy, từ xưa đến nay ai cũng mong muốn mình sở hữu dáng lông mày đẹp tự nhiên và đặc biệt là vô cùng “quý tướng”.

Về cơ bản, một cặp mày phú quý thường mang những đặc điểm cơ bản sau đây:

- Đôi lông mày có độ dài vừa phải, sợi lông mày không những mịn màng mà còn mọc đều, cao, dài, thanh thoát và nhất là cách da mắt.

- Khoảng cách giữa hai đầu lông mày cần bằng khoảng hai đốt ngón tay. Ngoài đặc điểm cơ bản nói trên, hãy cùng xem đâu là những dáng mày phú quý mà bạn nên lựa chọn cho bản thân mình trong thời gian tới.


2. Đâu là dáng mày phú quý được ưa chuộng bậc nhất hiện nay
Hãy cùng xem, đâu là dáng mày phú quý được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Từ đó, bạn sẽ tìm được cho mình lựa chọn phù hợp hơn cả trước khi áp dụng.

Image

Xem thêmPhun lông mày ở đâu đẹp


* Lông mày chữ V
Với dáng mày chữ V, khuôn mặt người sở hữu thường toát lên vẻ sang trọng đầy thanh thoát. Thực tế, nhân tướng học cho biết người có dáng mày này có tư duy khá tốt, sống có lý trí, vừa mềm mỏng nhưng lại vừa cương trực. Đồng thời, chủ nhân sở hữu lông mày chữ V cũng luôn hết lòng chăm lo cho “tổ ấm”, đảm việc nước, giỏi việc nhà, được mọi người xung quanh yêu quý, nể phục. Bởi thế, cuộc sống của họ thường êm đềm và hạnh phúc.


* Lông mày ngang
Lông mày ngang đã và đang là xu hướng được phái đẹp ưa chuộng trong vài năm trở lại đây. Điểm đặc biệt bất ngờ đó là đây cũng chính là một trong những dáng mày phú quý, hứa hẹn mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu.
Theo quan niệm về nhân tướng học, người có cặp lông mày ngang thường vô cùng sáng suốt, tâm lý, biết nhường nhịn và yêu thương người khác. Khi kết hợp với khuôn mặt thanh tú, cân đối, lông mày ngang là dấu hiệu cho người có tài thao lượng, công danh luôn rộng mở phía trước.


* Lông mày lá liễu
Là một trong những dáng mày truyền thống, mang ý nghĩa phú quý, lông mày lá liễu có đặc điểm thon thả, dài và mượt. Thông thường, lông mày lá liễu cho khả năng tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, làm tăng phần hấp dẫn cho đôi mắt. Ngoài ra, đây cũng là biểu tượng cho cuộc sống êm đềm, sung túc.

Image

Xem cận cảnh video phun thêu lông mày tại đây!


3. Sở hữu cặp lông mày phú quý có khó không?
Với 3 dáng mày phú quý trên, bạn đã biết đâu là lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình hay chưa. Để tạo được dáng mày phù hợp với khuôn mặt, bạn có thể nhờ sự tư vấn, giúp đỡ của các chuyên viên đến từ hệ thống TMV Ngọc Dung.

Thực chất, sở hữu đôi lông mày phú quý và phù hợp xu hướng thẩm mỹ là điều không hề khó. Dưới sự hỗ trợ của dụng cụ phun, thêu chuyên nghiệp, dáng mày không cân đối, lông mày thưa, mọc không đều của bạn sẽ được loại bỏ, thay thế bằng một cặp mày mới, hoàn chỉnh và phù hợp hơn. Từ đây, chỉ sau ít phút thực hiện, bạn sẽ nhận về kết quả thẩm mỹ mày hoàn hảo như ý muốn.

Phun thêu lông mày không chỉ là giải pháp mang đến cặp mày đẹp mà còn góp phần thay đổi khuôn mặt cũng chính là cách giúp bạn gặp may mắn, thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Bởi thế, hãy cân nhắc bạn nhé.

Nguồn: https://vi-vn.facebook.com/phuntheumay/
Last edited by tuongtndg on Wed Dec 20, 2017 4:29 am, edited 3 times in total.
Jason Campbell
Posts: 253
Joined: Fri Feb 13, 2015 2:51 am
 
by Jason Campbell » Sun Dec 03, 2017 8:47 pm
Hello and welcome.
It means Object Oriented Programming System, which is what C++ brought to C.

Can you clarify the question a bit?
2 posts Page 1 of 1

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests